Tại sao chọn tư vấn Miền Bắc

Cùng với sự phát triển và thành công trong hơn 20 năm hoạt động của ngành đấu thầu Việt nam, TVMB đã có những bước tiến vững chắc và trở thành một trong những đơn vị tư vấn đấu thầu lớn và uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của TVMB được biết đến và được tín nhiệm ở nhiều tổ chức trong và ngoài nước.
Thấu hiểu được nhu cầu của Chủ đầu tư và nhà thầu trong quá trình đấu thầu và quản lý dự án, nên đối với mỗi dự án, đội ngũ chuyên gia tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng điều luật, từng giai đoạn xử lý…. nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu quả công việc cao nhất với chi phí thấp nhất.
Để đạt được kết quả như vậy, là do chúng tôi sở hữu những yếu tố vượt trội so với thị trường:
– Nhân sự: Tư vấn Miền Bắc là nơi hội tụ của các chuyên gia có kinh nghiệm, là những nhân sự ưu tú trong nghề tư vấn. Họ là các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân từ các lĩnh vực khác nhau: Xây dựng, Kinh tế, Luật, CNTT,…Tư vấn Miền Bắc luôn ưu tiên chính sách lấy con người làm trọng tâm, xây dựng môi trường làm việc thuận lợi và truyền cảm hứng đến tất cả nhân viên được phát huy tối đa khả năng và sức sáng tạo của mình trong công việc. Chất lượng của nhân sự là luôn được ban lãnh đạo quan tâm vì đó chính là yếu tố then chốt của một công ty tư vấn. Đối với mỗi dự án, yêu cầu của khách hàng được đội ngũ chuyên gia phân tích, đánh giá cẩn thận rồi triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.
– Phong cách làm việc: Tư vấn Miền Bắc luôn cố gắng nỗ lực hết sức để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn chất lượng nhất, và dịch vụ hậu mãi tốt nhất trên thị trường, luôn hướng đến mục tiêu “Chuyên nghiệp – Tận tình”
– Công ty Cổ phần Dịch vụ Tư vấn Miền Bắc duy trì một phong cách làm việc nhất quán, hiện đại, khoa học, chuyên nghiệp. Đối với khách hàng, chúng tôi luôn tận tình, giữ chữ “ Tín ”. Mỗi cá nhân, mỗi bộ phận làm việc đều tâm niệm: “ sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chính mình”.
– Văn hóa công ty: Tại TVMB, mỗi nhân viên được phát huy tối đa khả năng và sức sáng tạo của mình trong công việc. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh không chỉ nhờ vào các dịch vụ của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những chuyên gia, cán bộ – tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Với kết quả kinh doanh xuất sắc, TVMB đã trở thành nơi làm việc tuyệt vời. TVMB nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống xã hội Việt Nam.
“TƯ VẤN MIỀN BẮC – Nơi bạn được sống là chính mình, được đồng cảm, được trân trọng và được cống hiến”