Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần dịch vụ tư vấn Miền Bắc (TVMB) được chuyển đổi từ doanh nghiệp tư vấn Miền Bắc theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà nội ngày 25 tháng 03 năm 2015.
doanh nghiệp tư vấn uy tín, Tư vấn Miền Bắc hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn đấu thầu ( lập HSMT/HSYC, đánh giá HSDT/HSĐX; thẩm định HSMT/HSYC, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu); tư vấn lập dự toán và thiết kế thi công; tư vấn thẩm tra; tư vấn lập và quản lý dự án về CNTT, Xây dựng, Nông nghiệp,…
Sau nhiều năm hoạt động, công ty CP Dịch vụ Tư vấn Miền Bắc đã trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín cho chủ đầu tư / nhà thầu trên cả nước. Khách hàng thân thiết của chúng tôi là các cơ quan Nhà nước từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức quốc tế, các Doanh nghiệp và các tổ chức xã hội khác.
Với việc cung cấp các sản phẩm tư vấn đa dạng, dịch vụ của chúng tôi góp phần đem lại hiệu quả tối ưu, minh bạch cho dự án. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.
Từ khi thành lập đến nay, TVMB đã nhân được nhiều bằng khen, giải thưởng của các cơ quan, tổ chức chuyên ngành của Nhà nước. Nhiều các cán bộ chuyên gia, tư vấn viên của TVMB cũng liên tục nhận được bằng khen và các danh hiệu trong lĩnh vực Tư vấn Đấu thầu. Điển hình, gần đây nhất vào năm 2017, Tư vấn Miền Bắc đã vinh dự đạt được giải thưởng….
Tại Tư vấn Miền Bắc, với mục tiêu vì lợi ích cao nhất của khách hàng, TVMB cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chính xác, đúng pháp luật và đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư đưa ra quyết định quản lý, đầu tư có hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm nhất.
Chúng tôi tin rằng các tiêu chí tạo nên niềm tin nơi khách hàng chính là: cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn chất lượng, sự chuyên nghiệp và tận tình. Quan trọng hơn cả, chúng tôi quy tụ được đội ngũ chuyên gia có uy tín và kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, từ đó nhanh chóng năm bắt công việc và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

– Tầm nhìn: Bằng khát vọng cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tư vấn Miền Bắc phấn đấu trở thành công ty tư vấn đấu thầu hàng đầu tại Việt Nam.

– Sứ mệnh: Chúng tôi kết nối với khách hàng bằng uy tín, bằng chất lượng dịch vụ. TVMB mong muốn góp phần tạo nên các dự án chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho Chủ đầu tư nói riêng và cho Nhà nước nói chung

– Giá trị cốt lõi: “ Chuyên nghiệp và tận tình ”